การมอบหมายการเรียนรู้ IQ Candy

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมการเรียนรู้ของ Icon และเครื่องมือสร้างเนื้อหา

ภาพรวมของการเรียนรู้

กิจกรรมการเรียนรู้ของ IQ Candy

Icon มีกิจกรรมการเรียนรู้ให้เลือกทั้งหมด 9 ประเภท ซึ่งแตกต่างกันออกไป.
Icon จัดเตรียมเนื้อหาการเรียนรู้ทั้งหมดสำหรับครูและเรายังมีเครื่องมือการเขียนเนื้อหาแบบลากแล้ววางเพื่อให้ครูปรับเปลี่ยนการเรียนรู้สำหรับชั้นเรียนและนักเรียนได้ง่ายขึ้น.

กิจกรรมการเรียนรู้สำหรับครู

ีการประเมิน 4 ประเภท (ก่อนการเรียน | หลังการเรียน | ปรนัย | อัตนัย) สื่อ 3 ประเภท (อัปโหลดวิดีโอ | YouTube | เว็บไซต์) การแชร์เอกสารและเกมส์ / สถานการณ์จำลอง คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับแต่ละประเภทได้ดังต่อไปนี้.
IQ Candy จัดเตรียมกิจกรรมสำหรับนักเรียน eLearning ไว้ล่วงหน้าสำหรับหัวข้อการเรียนรู้ทั้งหมดดังนี้:
1. Pre-Test เพื่อทดสอบระดับปัจจุบันของนักเรียน.
2. สื่อเพื่อการมีส่วนร่วม: วิดีโอ 3 มิติหรือวิดีโอ YouTube (หรือทั้งสองอย่าง) พร้อมคำถามเพื่อความเข้าใจแบบป๊อปอัป.
3. eBook ที่สะท้อนวิดีโอการสอน เพื่อประกอบการเรียนการสอน.
4. วิดีโอการสอนแบบแอนิเมชั่น 2 มิติที่สะท้อน Icon Textbook ที่เป็นตัวเลือกพร้อมคำถามเพื่อความเข้าใจแบบป๊อปอัป.
5. ทดสอบหลังเรียนเพื่อทดสอบความก้าวหน้าในการเรียนรู้ของนักเรียน.

วิดีโอ YouTube

คัดลอกและวางลิงก์วิดีโอ YouTube ครูสามารถเพิ่มคำถามปรนัยแบบป๊อปอัพของตนเองเพื่อให้นักเรียนตอบขณะรับชมอัปโหลดวิดีโอของครู หรือบันทึกวิดีโอที่มีอยู่.

อัปโหลดวิดีโอ

บันทึกวิดีโอหรืออัปโหลดวิดีโอที่มีอยู่ ครูสามารถเพิ่มคำถามปรนัยป๊อปอัพของตนเองเพื่อให้นักเรียนตอบขณะรับชม.

การแชร์เอกสาร

อัปโหลดเอกสารแบบไฟลท์ PDF ใด ๆ และระบบจะแปลง PDF เป็น HTML5 เพื่อเปิดดูบนเว็บเปิดดูได้ทั้งแบบคอมตั้งโต๊ะหรือโทรศัพท์มือถือ ครูสามารถแนะนำและเป็นผู้กำหนดเวลาอ่านได้.

การประเมินก่อนการทดสอบ

Pre-Test ช่วยให้สามารถสร้างแบบทดสอบแบบปรนัย (ข้อความหรือรูปภาพ) ที่สามารถมอบให้กับนักเรียนก่อนเรียนได้ คำถามสามารถกำหนดระดับความยากได้เช่นเดียวกับทักษะการจัดระดับความคิดตั้งแต่ลำดับล่างของ Bloom's Taxonomy (จดจำ, เข้าใจ, นำไปใช้).

การประเมินหลังการทดสอบ

แบบทดสอบหลังเรียนช่วยให้สามารถสร้างคำถามแบบปรนัย (ข้อความหรือรูปภาพ) ที่สามารถมอบให้กับนักเรียนได้เมื่อเรียนรู้เสร็จสิ้น คำถามสามารถกำหนดระดับความยากได้เช่นเดียวกับทักษะการคิดตั้งแต่ลำดับล่างของ Bloom's Taxonomy (จดจำ, เข้าใจ, นำไปใช้) .

การประเมินแบบอัตนัย

การประเมินอัตนัยช่วยให้สามารถถามคำถามปลายเปิดกับนักเรียนและตรวจสอบโดยครู คำถามสามารถกำหนดระดับความยากได้เช่นเดียวกับทักษะการคิดลำดับที่สูงขึ้นในแบบของ Bloom's Taxonomy (วิเคราะห์,ประเมิน,สร้างสรร).

การประเมินวัตถุประสงค์

การประเมินวัตถุประสงค์มีไว้สำหรับแบบทดสอบมาตรฐานหรือแบบสำรวจโดยใช้คำถามแบบปรนัยที่เรียกว่าแบบผสมผสาน (ข้อความหรือรูปภาพ) ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลา คำถามสามารถกำหนดระดับความยากได้เช่นเดียวกับทักษะการคิดระดับล่างของ Bloom's Taxonomy (จดจำ,เข้าใจ,นำไปใช้).

เว็บไซต์

กิจกรรมบนเว็บไซต์ช่วยให้สามารถฝังเว็บไซต์ลงในแอปการเรียนรู้เพื่อให้นักเรียนตรวจสอบได้โดยไม่ต้องออกจากแอปการเรียนรู้ ช่วยให้สามารถแบ่งปันเนื้อหาเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในขณะที่ติดตามว่านักเรียนเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือไม่และรับรู้ได้ว่านานแค่ไหน.

เกมส์ | การจำลอง

เกมส์และการจำลองช่วยให้สามารถอัปโหลดเกมส์หรือกิจกรรมที่สอดคล้องกับ SCORM เพื่อแอปจดจำได้ ไอคอนมี จะปรกอบด้วย Word Pop (คำศัพท์) และ Quiz Show (Jeopardy) สำหรับเล่นเองหรือเล่นเป็นกลุ่มในชั้นเรียนก้ได้.

เริ่มต้นใช้งานได้ทันที

ดาวน์โหลดแอป

IQ Candy มีให้บริการบน iOS, Android หรือเว็บ!

ดาวน์โหลด IQ Candy และขอเปิดบัญชีครูหรือนักเรียนฟรีวันนี้!

ติดต่อเรา

รอรับการติดต่อ

กรุณาติดต่อเราหากมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับบัญชี eLearning ของนักเรียน. หากคุณเป็นโรงเรียนที่กำลังมองหาระบบการเรียนรู้ที่สมบูรณ์แบบ กรุณาสอบถามเพื่อสาธิตการใช้งานและส่วนลดสำหรับโรงเรียนของเราได้ฟรี!

Phone

+66(035)950-595
Line: IconTh

Email

admin@iconeducate.com
contact@icongroupthailand.com

Location

Ayutthaya, Thailand
Bangkok, Thailand